Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ xin cảm ơn quư khách hàng đă quan tâm đến sản phẩm cột chắn inox nhập khẩu của công ty chúng tôi. Đáp ứng nhu cầu của quư khách hàng về các sản phẩm cột chắn inox, Hoàn Mỹ xin gửi tới quư khách hàng bảng [Thành viên mới xem được link. ] dây kéo căng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

1. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM CỘT CHẮN INOX TẠI CÔNG TY TNHH HOÀN MỸ

[Thành viên mới xem được link. ]
Cột chắn inox gồm có rất nhiều sản phẩm, nhưng có thể chia ra làm hai loại rơ ràng là cột chắn inox dây căng và cột chắn inox dây chùng. Cột chắn inox dây nhung chùng cũng được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực của đời sống xă hội, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tổ chức sự kiện, văn hóa – văn nghệ, hoặc nơi giao dịch…Ngoài ra c̣n có rất nhiều loại cột chắn inox khác như: cột chắn inox mạ vàng, cột chắn thép phun sơn tĩnh điện, cột chắn inox g28-e, cột chắn các loại 2m, 3m, 5m…
Sản phẩm cột chắn inox làm bằng chất liệu inox cao cấp, có mài bóng, hoặc mạ vàng sang trọng. Ở phần đầu cột đều có hộp dây. Đối với cột chắn inox dây căng, dây kéo sẽ được căng sẵn với nhiều màu sắc khác nhau, độ bền cao.
>>>> Xem thêm: Thông số kỹ thuật về [Thành viên mới xem được link. ]
Video giới thiệu sản phẩm cột chắn inox Hoàn Mỹ

Với cột chắn inox dây kéo căng, người dùng có thể kéo và rút dây một cách linh hoạt, dây căng của cột chắn này cũng có độ bền cao, đa dạng về màu sắc, chiều dài dây kéo có thể lên tới 5m. Người dùng có thể lựa chọn in chữ, logo thương hiệu lên dây tùy ư. Đây cũng là một trong những cách PR thương hiệu được nhiều đơn vị lựa chọn v́ khá tiện lợi, nhanh chóng, chi phí lại không quá cao.
2. BÁO GIÁ CỘT CHẮN INOX GIÁ RẺ TẠI CÔNG TY TNHH HOÀN MỸ

[Thành viên mới xem được link. ]Là đầu mối nhập khẩu – phân phối, Công ty TNHH Hoàn Mỹ luôn đảm bảo giá cột chắn inox luôn luôn rẻ nhất trên thị trường, tương ứng với chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng nhận được. Qua thực tế khách hàng mua sắm cột chắn inox tại Hoàn Mỹ đều đánh giá cao giá bán cột chắn inox tại đây.
Bên cạnh đó, công ty cũng luôn báo giá cột chắn inox một cách minh bạch với mức giá tốt nhất thị trường. Khách hàng c̣n được chiết khấu % khi mua sản phẩm với số lượng lớn.
Ngoài ra, tất cả sản phẩm khi tới tay khách hàng đều được dán tem bảo hành, có giá trị 12 tháng kể từ ngày giao hàng. Mọi hư hỏng khách quan đều được công ty bảo hành tận nơi, cùng đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, chuyên nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí tối đa.
Mọi thông tin chi tiết về bảng báo giá cột chắn inox nhập khẩu, [Thành viên mới xem được link. ], các loại mẫu mă, vận chuyển, cách lắp đặt, thi công… Quư khách hàng vui ḷng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại quốc tế Hoàn Mỹ
Trụ sở: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: (04) 37 525 513 – Hotline: 0963.123.823
Email: [Thành viên mới xem được link. ]

Các bài cùng chuyên mục: