Watford có thể bất ngờ có mặt ở tr*n chung kết FA Cup, nhưng họ sẽ rất khó để tạo nên bất ngờ trước Man City ng*y hôm nay. Tin bóng đá [Thnh vin mới xem được link. ] hôm nay sẽ đưa ra những nh*n định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa Manchester City vs Watford trong khuôn khổ chung kết FA Cup 2018/19 diễn ra v*o lúc 23h00 ng*y 18/05 trên SVĐ Stadio Olimpico.

[Thnh vin mới xem được link. ]

Nh*n định chuyên gia trước tr*n đấu

Manchester City cho thấy khả năng phục hồi tinh thần cần thiết để trở th*nh nh* vô địch Premier League cuối tuần trước khi họ đối đầu với Brighton trong 1 tr*n đấu m* họ buộc phải thắng. Glenn Murray khiến cho Man City phải nh*n b*n thua ngay trong hiệp một, nhưng đo*n quân của Pep Guardiola không nản lòng, đánh trả gần như ngay l*p tức thông qua Sergio Aguero v* cuối cùng kết thúc với chiến thắng 4-1.

Sau th*nh công của Carabao Cup hồi đầu năm, tr*n đấu ng*y hôm nay sẽ l* cơ hội để Man City ho*n th*nh cú ăn ba trong nước với th*nh công tại FA Cup. Nó có thể không phải l* một th*nh công mỹ mãn nhưng đây sẽ l* một th*nh tựu lịch s* cho The Citizens.

Mặc dù v*y, không phải tất cả đều ủng hộ Manchester City ở FA Cup dù họ có được chiến thắng 7-0 trước Rotherham v* tr*n thắng Burnley 5-0. Họ đã khá may mắn khi đánh bại Swansea trong tr*n tứ kết hồi tháng 3, v* Brighton đã có một m*n trình diễn chắc chắn ở bán kết khi họ thua s*t sao với tỷ số tối thiểu 1-0.

Watford sẽ l* đối thủ khó khăn nhất m* họ phải đối mặt từ trước đến nay. The Hornets đã loại Wolves ở bán kết sau hiệp phụ, v* trong khi họ kết thúc ở vị tr* thứ 11 tại Premier League, một th*nh t*ch không hề thua kém Wolves, Everton, Leicester v* West Ham.

Ngo*i ra, Watford sẽ còn có thêm sự kh*ch lệ của vòng loại Europa League nếu họ gi*nh chiến thắng ở tr*n đấu ng*y hôm nay. Tuy nhiên, th*t không may, cơ hội để Watford chặn đứt mạch tr*n của Manchester City l* rất mong manh. Man City đã thắng 15 trong 16 tr*n gần đây trên tất cả các đấu trường v* bảy tr*n gần nhất liên tiếp, chưa kể đến việc họ đã thắng trong 10 lần gặp nhau gần nhất với Watford v* không thua họ trong hơn 30 năm .

The Hornets đã ghi b*n 10 trong số 12 tr*n thi đấu gần đây nhất v* ghi b*n trong mỗi 3 lần gặp nhau gần nhất với Manchester City. The Citizens, trong khi đó, đã để thủng lưới 4 trong số 8 tr*n đấu cuối cùng trên tất cả các mặt tr*n nhưng dù sao họ vẫn l* cái tên quá mạnh để Watford có thể hy vọng điều bất ngờ gì xảy ra.

Tỷ lệ soi kèo Manchester City vs Watford
[Thnh vin mới xem được link. ]
Lịch s* đối đầu gần đây của 2 đội
[Thnh vin mới xem được link. ]
WELLBET dự đoán: Manchester City 3:1 Watford

Cc bi cng chuyn mục: