Rào chắn inox, trụ ngăn, cột phần luồng là những vật dụng không thể thiếu tại các sự kiện, sân bay, rạp chiếu phim, khách sạn, những khu vực cần có sự phân luồng, hướng dẫn khách hàng đi đúng luồng đă quy định, tránh t́nh trạng hỗn loạn, mất trật tự để đảm bảo sự thông suốt trong quá tŕnh di chuyển. V́ vậy bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin về các ḍng sản phẩm này và địa chỉ bán uy tín nhất cho bạn lựa chọn.

CÔNG DỤNG CỦA RÀO CHẮN INOX, THANH CHẮN, TRỤ NGĂN, CỘT PHÂN LUỒNG

Rào chắn inox đa dạng về công dụng

[Thành viên mới xem được link. ] là sản phẩm luôn được cân nhắc lựa chọn để sử dụng trong những nơi đông người và cần sự ngăn nắp trật tự như các địa điểm sân bay, rạp chiếu phim hay trong các hội nghị. Các sản phẩm trên giúp tối ưu hóa sức người trong việc phân luồng, sắp xếp khách hàng hay hành khách đi đúng phần đường của ḿnh để đến nơi cần đến một cách nhanh nhất, ít bị cản trở nhất. Ngoài ra việc sử dụng rào chắn inox c̣n giúp các địa điểm đó nh́n hiện đại, khoa học và đẹp mắt hơn. V́ thế việc lựa chọn sử dụng các sản phẩm phân luồng kia rất quan trọng.
[Thành viên mới xem được link. ]
Trụ ngăn inox giá rẻ được làm chất liệu inox không gỉ, chân đế thường nặng, chống trơn trượt với 2 màu thường thấy là màu nguyên bản inox hoặc có phun sơn màu. Trên thị trường hiện có hai loại trụ ngăn inox là đế chóp và đế bằng. Trụ ngăn inox thường đi kèm theo dây kéo căng hoặc dây rút để tăng thêm hiệu quả phân luồng. Trụ ngăn inox có ưu điểm chính là chúng rất bền, bạn có thể sử dụng chúng liên tục mà không cần lo lắng sản phẩm sẽ nhanh bị gỉ hay mất màu.
Rào chắn inox cũng được làm bằng chất liệu inox 304 mài bóng. Kích cỡ của rào chắn inox tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thông thường, rào chắn inox có màu nguyên bản của inox, trống chầy xước, không rỉ sét.
[Thành viên mới xem được link. ]
Cột phân luồng sự lựa chọn hoàn hảo

Cột phân luồng thường được sử dụng tại những khu vực như: sân bay, nhà hàng, khách sạn, rạp chiếu phim, hội trường, hội thảo, hội nghị, tiệc,… với chức năng giúp phân luồng, điều hướng ḍng người di chuyển theo đúng yêu cầu của đơn vị tổ chức. Cột phân luồng thường có thêm cả biển báo để tăng cường chức năng phân luồng.
>>>> Xem thêm: [Thành viên mới xem được link. ]
Thanh chắn inox không thể thiếu cho sự kiện

Tương tự như cột chắn inox, thanh chắn inox cũng được làm bằng chất liệu inox 304 sáng bóng, với phần chân đế nặng giúp chống trơn trượt. Thanh chắn inox thường không có dây đi kèm luôn mà khách hàng có thể chọn mua thêm dây căng hoặc dây chùng để tăng hiệu quả chắn, phân luồng khi sử dụng.
ĐỊA CHỈ BÁN RÀO CHẮN INOX CÁC LOẠI GIÁ RẺ UY TÍN HÀNG ĐẦU

[Thành viên mới xem được link. ]
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm trụ ngăn inox, rào chắn inox, cột phần luồng, thanh chắn inox nhập khẩu với kiểu dáng, mẫu mă, giá cả khác nhau. Trong số các địa chỉ này, Hoàn Mỹ được đánh giá là đại lư phân phối rào chắn inox giá rẻ nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
Các sản phẩm trụ ngăn inox, thanh chắn, cột phân luồng inox tại Hoàn Mỹ đều có chất lượng tốt, độ bền cao, với giá bán, giá thi công tốt nhất hiện nay. Khách hàng có thể chọn mua, thuê các sản phẩm rào chắn inox dây căng, cột chắn inox dây chùng với bộ phụ kiện đi kèm đầy đủ bao gồm dây căng, dây nhung chùng, hoặc bảng thông báo…
>>>> Xem thêm: [Thành viên mới xem được link. ]
Không chỉ vậy, khi lựa chọn Hoàn Mỹ, Quư khách hàng c̣n được hưởng các chế độ chính sách ưu đăi vô cùng hấp dẫn về giá cũng như tư vấn, vận chuyển miễn phí, thi công lắp đặt tại nhiều địa chỉ tại Hà Nội, đem đến cho Quư khách hàng sự hài ḷng nhất.
Mọi thông tin chi tiết về việc thuê hoặc mua rào chắn inox giá rẻ tại Hà Nội, hay thông tin chi tiết về các sản phẩm cột chắn inox như báo giá, chủng loại, giá vận chuyển… Quư khách vui ḷng liên hệ Hoàn Mỹ theo số Hotline 0963.123.823.

Các bài cùng chuyên mục: