[Thnh vin mới xem được link. ] l ci tn được tm kiếm nhiều nhất hiện nay. Chng sở hữu thiết kế cũng như cng dụng tuyệt vời. Khi xảy ra hỏa hoạn hay trong mi trường khi độc, mặt nạ phng độc TZL30 được xem như l một trợ thủ đắc lực gip bảo đảm sự an ton một cch tối đa.

1. TM HIỂU VỀ XUẤT XỨ CỦA MẶT NẠ PHNG ĐỘC TZL30

[Thnh vin mới xem được link. ]
Mặt nạ phng độc TZL30 l thiết bị phng độc của thương hiệu Xingan của Trung Quốc. Chng được sản xuất với cng nghệ hiện đại, trn dy chuyền tin tiến của Trung Quốc. Nhiều người khng c mấy cảm tnh khi nhắc đến những sản phẩm c xuất xứ đến từ Trung Quốc. Họ nghi ngờ về chất lượng cũng như cc gi trị m sản phẩm Trung Quốc mang lại.
Tuy nhin, đối với cc mặt hng c nguồn gốc từ Trung Quốc, khng phải cc sản phẩm nhi từ cc quốc gia khc th chất lượng của chng cũng được đảm bảo v đnh gi cao. Mặt nạ chống độc TZL30 l sản phẩm chnh hng của Trung Quốc nn chất lượng của chng khng hề thua km so với nước được đnh gi cao trong việc sản xuất cc thiết bị phng độc khc như: Mỹ, Đi Loan
>>>>> Xem thm: Sản phẩm mặt nạ chống kh độc [Thnh vin mới xem được link. ] c g đặc biệt?
2. CNG DỤNG CHNH CỦA MẶT NẠ PHNG ĐỘC TZL30

[Thnh vin mới xem được link. ]
Cng dụng của mặt nạ phng độc TZL30 được thể hiện ngay ở tn gọi của chng. Cng dụng chnh v chủ yếu của TZL30 l phng độc. Ngoi ra, TZL30 cn c rất nhiều cc cng dụng đặc biệt khc. Chng c khả năng lọc cc loại hơi, khi cũng như cc loại kh độc pht sinh trong đm hỏa hoạn, nhất l kh CO, c thể gy nguy hại đến sức khỏe của con người.
Mặt nạ TZL30 sẽ gip bạn duy tr hơi thở v thot hiểm trong vng 30 pht. Khi bị kẹt trong mi trường c mật độ khi dy đặc v nhiệt độ cao, TZL30 gip bạn bảo vệ tuyệt đối vng mắt v ton bộ phần da mặt. Nếu bạn sinh sống v lm việc tại cc ta nh ca tầng, chung cư, khch sạn, cng ty khng thể thiếu được những chiếc mặt nạ TZL30. Bởi chng sẽ bảo vệ sự an ton cho bạn khi hỏa hoạn khng may xảy ra.
3. ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CỦA MẶT NẠ TZL30

[Thnh vin mới xem được link. ]
Để thực hiện tốt cng dụng phng độc của mnh, mặt nạ TZL30 c những đặc điểm cấu tạo chuyn dụng, ph hợp. TZL30 được thiết kế dưới dạng mũ trm kim loại, c khả năng chống chy v chống bức xạ nhiệt. Bn ngoi của mặt nạ được phủ một lớp bạc nhm phản quang, c thể dễ dng nhận biết trong trường hợp nh sng km hoặc trong tối.
Phần cửa nhn được thiết kế trong suốt. Kch thước của chng đủ rộng để bạn c thể dễ dng quan st được cc chướng ngại vật xung quanh khi thot hiểm. Tầng lọc độc được lm bằng chất liệu than hoạt tnh. Cn chất liệu dng để lọc khi được lm bằng chất liệu sợi mịn. Cc chất được sinh ra trong qu trnh hỏa hoạn đều được lọc một cch triệt để để đảm bảo sức khỏe của bạn.
Nửa mặt nạ được lm bằng cao su. Chng c độ đn hồi rất tốt, lại kn ph hợp với nhiều lứa tuổi v nhiều kch thước khun mặt khc nhau. Lớp ca su mềm bảo vệ khun mặt kh tốt, ngăn chặn khi độc một cch hiệu quả.
4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẶT NẠ CHỐNG ĐỘC TZL30 ĐNG CCH

[Thnh vin mới xem được link. ]
Khi bất ngờ gặp nguy hiểm, hỏa hoạn, bạn cần nhanh chng sử dụng mặt nạ chống độc TZL30. Nhưng sử dụng chng như thế no để nhanh chng v chnh xc nhất. Bạn c thể tham khảo những cch dưới đy để c những cch sử dụng mặt nạ phng độc nhanh nhất để đảm bảo an ton cho mnh.
Bước 1: Bạn mở nắp hộp v lấy những mặt nạ ra. Tiếp đến, bạn lấy ti chn khng ra để sẵn sng sử dụng chng.
Bước 2: Thực hiện việc x ti chn khng, bạn ko lớp bảo vệ bn trong v bn ngoi ra khỏi phin lọc. Chng được lm bằng chất liệu cao su v phủ trng bạc.
Bước 3: Bạn đội mũ ln đầu v thắt dy cao su chặt lại. Bạn ch để bộ lọc khi phải nằm ở pha giữa mũi v miệng. Mặt nạ phải đảm bảo m st v kn cả đầu lẫn mặt để đảm bảo kh độc khng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Bước 4: Tm đường ra v thot khỏi nơi nguy hiểm. Bạn c thể được bảo vệ trong 30 45 pht để tm đường ra, nhưng hy tm đường ra một cch nhanh chng nhất.
>>>>>>> Xem thm: [Thnh vin mới xem được link. ] bn ở đu?
5. CC LƯU KHI SỬ DỤNG MẶT NẠ TZL30

Mặt nạ phng độc TZL30 gip bạn phng chống độc, đảm bảo an ton cho bạn khi gặp sự cố hay hỏa hoạn. Tuy nhin, chng chỉ thực sự pht huy được tất cả những cng dụng tuyệt vời của mnh bạn cần phải c nhưng ch nhất định.
Bạn phải nắm r cch sử dụng của mặt nạ để kịp thời xử l khi gặp phải hỏa hoạn. Thm vo nữa. Trước khi sử dụng mặt nạ, bạn nn kiểm tra kỹ lưỡng chng. Mặt nạ khng được rch hoặc thủng.
Thm vo nữa, khi sử dụng mặt nạ, cc thao tc của bạn đều phải dứt khot v nhanh chng, khng nn mất thời gian để sự an ton của bạn khng bị ảnh hưởng.
Mặt nạ phng độc TZL30 với những cng dụng tuyệt vời mang đến, bạn chắc chắn phải sở hữu để bảo vệ an ton cho mnh trong trường hợp hỏa hoạn hay nguy hiểm. Hy lin hệ với chng ti qua số hotline 02466.53.52.51 0963.123.823 để biết thm chi tiết v tư vấn đặt hng.

Cc bi cng chuyn mục: