Thang [Thành viên mới xem được link. ] là sản phẩm phục vụ cho mục đích thoát hiểm, sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn hoặc trong công việc thường ngày như xây dựng, lau kính, sửa chữa ngoài trời…Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những hộ gia đ́nh sống tại chung cư.

ƯU ĐIỂM CỦA THANG DÂY THOÁT HIỂM 15M

[Thành viên mới xem được link. ]
– Vật liệu: polypropylene chống các hóa chất, chống ăn ṃn đảm bảo các tiêu chuẩn chịu lực của thang khi làm việc. V́ vậy, khi bạn sử dụng cũng không lo về việc sản phẩm bị hỏng sau thời gian sử dụng sẽ bị hỏng.
– An toàn khi sử dụng: Trong lúc thoát hiểm bạn có thể móc thang dây thoát hiểm 15m vào các vị trí như lan can, chấn song… có sẵn trên căn hộ của ḿnh và thoát hiểm một cách an toàn. Có thể nói rằng, đây là một trong những sản phẩm dành cho những cư dân sống tại chung cư rất tuyệt vời. Trong khi những năm gần đây những vụ cháy nổ tại chung cư rất cao chính v́ vậy bạn có thể mua để giúp cả gia đ́nh pḥng trong những trường hợp xấu nhất.
[Thành viên mới xem được link. ]
– Khả năng chịu lực tốt: Hai dây trục có sức chịu lực lên tới 3000 kg nhưng rất nhỏ gọn, nhẹ và rất dễ sử dụng. Đảm bảo trong quá tŕnh cứu hộ hỏa hoạn tại các ṭa nhà bạn và những người thân có thể thoát khỏi một cách dễ dàng và an toàn nhất. Ngoài ra, thang dây thoát hiểm 15m được làm bằng các bậc thang chịu lực và được sơn tĩnh điện cao cấp. Do vậy khi để ngoài trời bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị gỉ, chống ăn ṃn.
Đặc biệt, chiều dài của thang bạn có thể đặt theo đúng chiều cao của ngôi nhà từ 10m, 20m, 40m…
Có thể thấy rằng với những sản phẩm thang dây 15m thường thích hợp với những hộ gia đ́nh chung cư có chiều cao từ tầng 10 trở xuống. Trong trường hợp bị hỏa hoạn hoặc có những trường hợp bất khả kháng không thể dùng thang máy cũng như thang bộ th́ thang dây thoát hiểm là một lựa chọn tuyệt vời.
>>>> Xem thêm: [Thành viên mới xem được link. ] uy tín
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA THANG THOÁT HIỂM 15M

[Thành viên mới xem được link. ]
Đây là những thông số kĩ thuật cơ bản bạn có thể tham khảo trước khi mua sản phẩm thang thoát hiểm 15m. Nếu vẫn c̣n những vấn đề chưa rơ bạn có thể để Hoàn Mỹ tư vấn về các loại thang dây thoát hiểm cũng như những giúp bạn hiểu rơ hơn về các thông số kĩ thuật trên.
Sản phẩm Thang dây thoát hiểm 15 m
Chất liệu Nhôm hộp 100% đă được đánh bóng
Chiều cao chữ A 1.0 M
Chiều cao chữ duỗi thẳng chữ I 1,9M
Khoảng cách các bậc 40cm
Độ khép tối đa 12,5 cm
Khóa thang Khóa kép lo xo chắc chắn và rất dễ sử dụng
Bảo hành 12 tháng
MUA THANG DÂY 15M Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

[Thành viên mới xem được link. ]
Hiện nay, sau khi rất nhiều những sự cố cháy nổ đáng tiếc xảy ra th́ rất nhiều gia đ́nh đang đi t́m những sản phẩm thang dây thoát hiểm 15m. Nếu mua phải những thang dây thoát hiểm không tốt chất lượng kém không chỉ không cứu được cả gia đ́nh trong lúc khó khăn mà c̣n khiến tính mạng các thành viên trong gia đ́nh rơi vào t́nh trạng nguy hiểm.
Các bạn có thể truy cập vào website: thangdaythoathiemhanquoc.com để lựa chọn những sản phẩm thang dây thoát hiểm. Hoàn mỹ chuyên cung cấp những sản phẩm bảo hộ nói chung và thang dây thoát hiểm 15m chính hăng nói riêng đang được rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trong thời gian qua.
Nếu bạn vẫn không biết nên chọn sản phẩm thang dây thoát hiểm 15m nào th́ hăy liên hệ qua số hotline: 02466.53.52.51 – 0963.123.823 hoặc ghé thăm địa chỉ số 7 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để Hoàn Mỹ tư vấn [Thành viên mới xem được link. ]giúp bạn. Công ty sẽ hỗ trợ bạn giao hàng tận nhà cùng Hoàn Mỹ bảo vệ cả gia đ́nh nhé!

Các bài cùng chuyên mục: