[Thành viên mới xem được link. ]
Lăi suất vay tín chấp hấp dẫn đi kèm nhiều ưu đăi khi vay. Đa số lăi suất vay tín chấp rơi vào khoảng 1,66%; một số trường hợp đặc biệt là 1,2%.
Đối với những món hàng có giá trị như máy vi tính, máy chụp h́nh, điện thoại... bạn vẫn có thể sử dụng khoản vay tín chấp này để chi trả. Thậm chí, đối với việc tu sửa sắc đẹp, bạn vẫn có thể dùng vay tín chấp để thực hiện điều này.Hiện nay, hoạt động cho vay tín chấp đang diễn ra phổ biến ở khắp mọi nơi. Rất nhiều người có nhu cầu vay tín chấp tại ngân hàng và các công ty tài chính. Tuy nhiên, nhiều người chưa nắm chắc được các quy định pháp luật về vay tín chấp.Vay tín chấp là một sản phẩm tài chính hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người khi cần gấp một khoản tiền nhỏ.Khi nộp hồ sơ vay tín chấp ngân hàng, bạn cần thể hiện năng lực hoàn trả khoản vay. Bằng cách thông qua bảng thu nhập trong thời gian gần nhất. Hoặc bản sao kê hoạt động tài chính trong thời gian gần nhất. Bạn cần chứng minh ḿnh có đủ khả năng thu được số tiền nhất định qua hàng tháng để trả nợ. Khi nhận được tiền, bạn có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau như mua nhà, mua xe, đám cưới, tiêu dùng, du lịch, mua sắm…Khách hàng có thể vay tiền mà không cần tài sản đảm bảo. Đây là thế mạnh của chương tŕnh vay vốn.
Khoản vay tín chấp cá nhân thường có giá trị từ 10 triệu đồng cho đến 300 triệu đồng. Thời hạn cho vay khá linh hoạt tùy vào bạn lựa chọn dựa trên đề nghị của ngân hàng, TCTD. Mức lăi suất của vay tín chấp ngân hàng, tổ chức tài chính thường khá cao so với vay thế chấp. Trong trường hợp muốn tất toán trước hạn. Bạn cần thanh toán hết số tiền gốc kèm theo phần trăm lăi phạt trên tổng số tiền gốc c̣n lại.Đối với nhiều người, nhà cửa là khoản chi tài chính lớn nhất cuộc đời, nên khi đă nhắm đến một dự án ngon lành và cần nắm bắt ngay th́ việc đi vay là hợp lư.Hồ sơ cho vay đơn giản không cần tài sản thế chấp. Không cần thế chấp, không cần công ty bảo lănh, không tốn phí dịch vụ.
Vay tín chấp là h́nh thức vay có thời hạn thanh toán khá linh hoạt. Trong đó có những hạng mục có thời hạn cho vay từ 12 đến 60 tháng. V́ vậy nó giúp người vay dễ dàng thanh toán đúng hạn. Đặc biệt có rất nhiều gói có lăi suất vay tín chấp khá thấp.
Bạn có thể vay tín chấp để giải quyết những vấn đề cá nhân liên quan tới chi tiêu, bạn có thể dùng để thanh toán những khoản nợ ngắn hạn, lên kế hoạch thực hiện dự án kinh doanh của ḿnh hoặc chỉ đơn giản là đi du lịch.
Vay tín chấp là h́nh thức cho vay vốn đang được các ngân hàng áp dụng khá thành công. Đây là h́nh thức cho người vay một khoản tiền mà không cần thế chấp bất cứ tài sản giá trị nào hay sự bảo lănh của công ty, tổ chức nào cả.
Bạn có nên vay tín chấp để học đại học hay sau đại học không? Tất nhiên là có, v́ điều đó tạo cơ hội để bạn có được việc làm sau này và cơ hội tự chủ tài chính ở tương lai. Tuy nhiên, nếu lấy bằng cấp tốt hơn chỉ đơn thuần là sở thích nhất thời mà không phải v́ sự nghiệp nghiêm túc, th́ đó không phải lựa chọn khôn ngoan để vay một khoản tiền lớn. Bạn dễ dàng nhận được một khoản vay nhanh với số tiền vay tối đa lên đến 500 triệu đồng. Có ngân hàng hỗ trợ lên đến 1 tỷ.
Vay tín chấp không được thực hiện được trong giai đoạn đầu của mối quan hệ giữa người cho vay và người vay. Để có được sự tín nhiệm, quan hệ vay – cho vay phải trải qua một thời gian nhất định.Với gói vay tín chấp, bạn có thể xem như đây là cách “vay nóng” ngân hàng với lăi suất được quản lư chặt chẽ và an toàn hơn những tổ chức đen khác.
Đến một giai đoạn trong cuộc đời, bạn sẽ muốn có được cuộc sống tiện nghi hơn, từ việc mua sắm vật dụng cần thiết, sửa chữa nhà, cho đến du lịch, học tập, chữa bệnh... và sẽ có nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng để trang trải chi phí.

Các bài cùng chuyên mục: