Chắc hẳn nhiều người đă nghe đến cái tên [Thành viên mới xem được link. ] tuy nhiên không phải ai cũng biết về xuất xứ và công dụng của sản phẩm này. Hăy đọc bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé!

1. T̀M HIỂU VỀ XUẤT XỨ CỦA MẶT NẠ PH̉NG ĐỘC TZL30

[Thành viên mới xem được link. ]
Mặt nạ pḥng độc TZL30 là thiết bị pḥng độc của thương hiệu Xingan của Trung Quốc. Chúng được sản xuất với công nghệ hiện đại, trên dây chuyền tiên tiến của Trung Quốc. Nhiều người không có mấy cảm t́nh khi nhắc đến những sản phẩm có xuất xứ đến từ Trung Quốc. Họ nghi ngờ về chất lượng cũng như các giá trị mà sản phẩm Trung Quốc mang lại.
Tuy nhiên, đối với các mặt hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc, không phải các sản phẩm nhái từ các quốc gia khác th́ chất lượng của chúng cũng được đảm bảo và đánh giá cao. Mặt nạ chống độc TZL30 là sản phẩm chính hăng của Trung Quốc nên chất lượng của chúng không hề thua kém so với nước được đánh giá cao trong việc sản xuất các thiết bị pḥng độc khác như: Mỹ, Đài Loan…
>>>>> Xem thêm: [Thành viên mới xem được link. ] xuất xứ từ đâu?
2. CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA MẶT NẠ PH̉NG ĐỘC TZL30

[Thành viên mới xem được link. ]
Công dụng của mặt nạ pḥng độc TZL30 được thể hiện ngay ở tên gọi của chúng. Công dụng chính và chủ yếu của TZL30 là pḥng độc. Ngoài ra, TZL30 c̣n có rất nhiều các công dụng đặc biệt khác. Chúng có khả năng lọc các loại hơi, khói cũng như các loại khí độc phát sinh trong đám hỏa hoạn, nhất là khí CO, có thể gây nguy hại đến sức khỏe của con người.
Mặt nạ TZL30 sẽ giúp bạn duy tŕ hơi thở và thoát hiểm trong ṿng 30 phút. Khi bị kẹt trong môi trường có mật độ khói dày đặc và nhiệt độ cao, TZL30 giúp bạn bảo vệ tuyệt đối vùng mắt và toàn bộ phần da mặt. Nếu bạn sinh sống và làm việc tại các ṭa nhà ca tầng, chung cư, khách sạn, công ty… không thể thiếu được những chiếc mặt nạ TZL30. Bởi chúng sẽ bảo vệ sự an toàn cho bạn khi hỏa hoạn không may xảy ra.
3. ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CỦA MẶT NẠ TZL30

[Thành viên mới xem được link. ]
Để thực hiện tốt công dụng pḥng độc của ḿnh, mặt nạ TZL30 có những đặc điểm cấu tạo chuyên dụng, phù hợp. TZL30 được thiết kế dưới dạng mũ trùm kim loại, có khả năng chống cháy và chống bức xạ nhiệt. Bên ngoài của mặt nạ được phủ một lớp bạc nhôm phản quang, có thể dễ dàng nhận biết trong trường hợp ánh sáng kém hoặc trong tối.
Phần cửa nh́n được thiết kế trong suốt. Kích thước của chúng đủ rộng để bạn có thể dễ dàng quan sát được các chướng ngại vật xung quanh khi thoát hiểm. Tầng lọc độc được làm bằng chất liệu than hoạt tính. C̣n chất liệu dùng để lọc khói được làm bằng chất liệu sợi mịn. Các chất được sinh ra trong quá tŕnh hỏa hoạn đều được lọc một cách triệt để để đảm bảo sức khỏe của bạn.
Nửa mặt nạ được làm bằng cao su. Chúng có độ đàn hồi rất tốt, lại kín phù hợp với nhiều lứa tuổi và nhiều kích thước khuôn mặt khác nhau. Lớp ca su mềm bảo vệ khuôn mặt khá tốt, ngăn chặn khói độc một cách hiệu quả.
>>>> Xem thêm: [Thành viên mới xem được link. ] có phải của quân đội hay không?
4. GIÁ THÀNH VÀ ĐỊA CHỈ BÁN MẶT NẠ PH̉NG ĐỘC TZL30

[Thành viên mới xem được link. ]
Mặt nạ TZL30 được sử dụng rất phổ biến và rộng răi. Chúng có giá thành không cao, chỉ khoảng từ 150.000 VNĐ – 250.000 VNĐ. Bạn không khó để sở hữu được một chiếc mặt nạ để được bảo vệ sức khỏe cho ḿnh.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, địa chỉ bán mặt nạ pḥng độc. Bạn không khó để có thể sở hữu được mặt nạ TZL30. Tuy nhiên, để sở hữu được một sản phẩm có giá trị, bạn phải biết được những địa chỉ tin tưởng, uy tín nhất định. Một trong những gợi ư vô cùng hữu ích đối với bạn là Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Quốc tế Hoàn Mỹ. Tại đây, bạn sẽ được sở hữu những chiếc mặt nạ pḥng độc TZL30 chất lượng tốt nhất cùng với mức giá cũng hợp lư.
Mặt nạ pḥng độc TZL30 với những công dụng tuyệt vời mang đến, bạn chắc chắn phải sở hữu để bảo vệ an toàn cho ḿnh trong trường hợp hỏa hoạn hay nguy hiểm. Hăy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 02466.53.52.51 – 0963.123.823 để biết thêm chi tiết và tư vấn đặt hàng.

Các bài cùng chuyên mục: