Bạn bị [Thành viên mới xem được link. ] Chắc hẳn nh́n là đă thấy, nhưng mức độ cười hở lợi của bạn là nặng hay nhẹ?làm sao để đánh giá và điều trị như thế nào?Hăy đọc bài viết của Nha khoa Sandentist sau đây để trả lời cho những câu hỏi này.
[Thành viên mới xem được link. ]
[Thành viên mới xem được link. ] là t́nh trạng lợi bị bộc lộ quá nhiều khi cười. Cười hở lợi không phải là bệnh lư nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và tâm lư khi giao tiêp. Người bị cười hở lợi rất ngại cười hoặc khi cười hay che tay để người khác không nh́n thấy nụ cười hở lợi của ḿnh.
[Thành viên mới xem được link. ] hoàn toàn có thể điều trị được và điều trị một cách triệt để, không bị tái phát. Tại Nha khoa Sandentist, bạn sẽ được Bác sĩ thăm khám đánh giá t́nh trạng cười hở lợi của ḿnh và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Để biết ḿnh đang bị cười hở lợi ở mức độ nào, bạn hăy tham khảo bảng đánh giá mức độ cười hở lợi của các bác sĩ tại Nha khoa Sandentist như sau:
+ Cười hở lợi nhẹ: Biểu hiện của mức độ này là khi cười mô nướu lộ nhiều hơn 3mm và ít hơn 25% chiều dài của thân răng.
+ Cười hở lợi trung b́nh: Biểu hiện của mức độ này là khi cười mô nướu lộ nhiều hơn 25% và ít hơn 50% chiều dài của thân răng.
+ Cười hở lợi nặng: Biểu hiện của mức độ này là khi cười mô nướu lộ nhiều hơn 50% và ít hơn 100% chiều dài của thân răng.

Các bài cùng chuyên mục: