Ngọc Nhũ Nương là dịch vụ đột phá trong âu yếm sức khỏe chị em, tăng cường nội tiết tố thiếu phụ và đặc biệt là tăng cường độ chắc chắn cho đôi g̣ bồng đảo. Dịch vụ được cách tân và phát triển dựa vào các nghiên cứu chuyên sâu về khung h́nh nữ giới. Để đă tạo ra được 1 mặt hàng chất lượng và công dụng tuyệt hảo lên “núi đôi”. Ngọc Nhũ Nương là đáp án cho quá tŕnh trẻ hóa vóc dáng nhờ tăng tốc nội tiết tố, khơi dậy suối nguồn ḥa b́nh đến phái đẹp.
Thành phần viên uống Ngọc Nhũ Nương:
Pueraria mirifica – Sâm tố phụ nữ (Kwao Krua). Các nguyên liệu đỉnh cao cứu cánh THANH XUÂN PHÁI ĐẸP.
Isoflavone – là cụm hoạt hóa học gồm cấu tạo giống như nội tiết tố người vợ estrogen nội sinh trong khung h́nh, được phân tách suất từ cây trồng.
Cao đương quy – nhân sâm của phái đẹp, góp phần bức tốc sức khỏe & nội tiết đến quư khách hàng
Bột tam thất – “ân huệ trời ban” mang đến sức khỏe của bạn gái, giúp hoạt huyết and chặn ngừa lăo hóa vượt trội.
Collagen sẽ giúp đến tế bào đạt được sự links xác thật đến sự bằng phẳng mang lại núi đôi.
Cao bồ công anh có công dụng thanh nhiệt, giải độc, thường dùng trị sưng, tắc tia sữa, mụn nhọt, viêm bao tử, cực nhọc tiêu,…
Tinh dầu hạt nho giúp khung người hạn chế lại tác động ảnh hưởng của không ít nơi bắt đầu ḥa b́nh tất cả trong chất độc hại từ khoảng không gian, tác hại của ánh sáng, nuôi dưỡng là da các bạn and thuyên giảm tốt nhất lăo hóa da…
Cao cam thảo giúp đến đôi “g̣ bồng đảo” của chị ư em trương nở hơn, dáng “núi đôi” đẹp có phần đông đường cong lư tưởng.
căn hộ không chỉ giúp đến đôi g̣ bồng đào của chị em chắc khỏe …!Căng đầy nhựa sống cùng thời gian. Mà c̣n khiến cho sức khỏe nữ giới được gia hạn dồi dào tươi trẻ!
nhân tài cục uống Ngọc Nhũ Nương:
Núi đôi căng tṛn, đầy đặn luôn có tới đến chị em sự bạn nữ tính và sự lôi kéo vô cùng. Hơn nữa, chẳng phải cũng mua “núi đôi” hoàn hảo. Với sẽ là sự suy giảm estrogen theo tuổi tác làm cho đôi g̣ bồng đảo ngày càng nhỏ thêm hơn, chảy xệ dần, là nỗi rầu rĩ đến người mẹ.
Ngọc Nhũ Nương là cách giải quyết b́nh an, thân yêu mang phái đẹp. Nhờ vào thành phần đó chính là cụm hoạt chất estrogen thực vật. Ngọc Nhũ Nương ảnh hưởng tác động vào tận cội của việc, bổ sung nguồn estrogen có lợi mang đến mang lại khung h́nh, đảo ngược các bước suy giảm estrogen, khơi nguồn tươi trẻ lại mang đến cơ thể nhưng có một không hai là đôi g̣ bồng đảo.
Xem sản phẩm Ngọc Nhũ Nương: http://bit.ly/ngocnhunuong

Các bài cùng chuyên mục: