Dung dịch vệ sinh LACO là sản phẩm thứ 6 của thương hiệu LACO được chính thức giới thiệu tới người tiêu dùng vào tháng 1/2018. Với chiết xuất từ các loại dược thảo quư như lô hội, trầu không, sen hồng…, sản phẩm sẽ là món quà tuyệt vời dành riêng cho phụ nữ Á Đông.
Dung dịch vệ sinh phụ nữ LACO – sản phẩm của t́nh yêu thảo mộc Việt
Theo số liệu thống kê của Bộ Y tế, có khoảng 90% phụ nữ Việt Nam mắc các bệnh liên quan tới phụ khoa. Đáng báo động hơn, con số người mắc liên tục tăng từ 15 – 27% mỗi năm. Không chỉ xảy ra với phụ nữ đă lập gia đ́nh, loại bệnh này c̣n được ghi nhận ở cả các trường hợp chưa từng quan hệ t́nh dục.
Chúng ta đều biết, nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa với kiểu thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều. Đây là điều kiện lư tưởng để h́nh thành, sản sinh ra các loại vi khuẩn và nấm mốc có hại. Cùng với đó, việc tiếp xúc với nguồn nước không vệ sinh, hoá chất gây hại (từ băng vệ sinh, quần lót…) đă làm cho vùng kín vốn nhạy cảm lại càng trở nên dễ tổn thương hơn. Do vậy, nếu không có những biện pháp chăm sóc, bảo vệ tốt th́ khu vực này rất dễ bị viêm nhiễm.
Khắc nghiệt là vậy song tự nhiên cũng rất công bằng. Trong kiểu khí hậu đó, đất mẹ đă mang đến cho chúng ta rất nhiều cây cỏ, dược thảo quư báu. Không chỉ làm đẹp cho đời, những loại thảo mộc này c̣n được ứng dụng để bào chế ra rất nhiều phương thuốc giúp chăm sóc sức khoẻ, pḥng và điều trị bệnh một cách an toàn, hiệu quả.
Trân quư những giá trị trên kết hợp cùng kiến thức Y học cổ truyền của cha ông ta, đội ngũ những con người tâm huyết của LACO đă không ngừng nghiên cứu và cho ra đời ḍng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ LACO. Với sản phẩm thảo mộc thiên nhiên này, LACO hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của chị em trong việc chăm sóc, bảo vệ vùng “tam giác” khoẻ mạnh hơn, hấp dẫn hơn.
Dung dịch vệ sinh phụ nữ LACO có ǵ đặc biệt?
Dung dịch vệ sinh phụ nữ LACO là kết tinh tinh chất hoa sen, lô hội, tinh chất trầu không cùng hàng trăm loại thảo mộc thiên nhiên khác. Không chỉ giúp chăm sóc “cô bé” một cách nhẹ nhàng, sạch khuẩn, LACO c̣n đặc biệt an toàn khi sử dụng trong hầu hết các trường hợp.
Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/dung-...1%BB%8B-trang/

Các bài cùng chuyên mục: