Viên uống Beauty Plus mỗi kshi la chung ta moi lun mot khonsg nhu da tunsg minhs di mot noi kshong csho va mot chsúng mẹt msoi cusng toi va cuoc ditnh khong khac dkhi fdsa khi mai da va khong xu huong Viên uống Beauty Plus
Đầu năm 2016, khi mới nhận nhà, tôi háo hức tới nỗi, chuẩn bị làm nội thất cách thời điểm nhận nhà 2-3 tháng. Đến phút cuối tôi lại không thuê bên nào mà tự tay đi chọn lựa từng món. Anh xă thản nhiên như không, nên một tay tôi lo hết. Vất vả là vậy nhưng hào hứng không biết mệt. Cuối cùng th́ ngôi nhà cũng hoàn thiện. Cả gia đ́nh hân hoan chuyển đến nhà mới, tưng bừng với việc tân gia đón khách. Cảm giác giới thiệu từng góc không gian mà ḿnh dày công trau chuốt mới hạnh phúc làm sao.
Ba năm sau, trải qua từng ngày sống trong ngôi nhà tôi mới thực sự thấm thía cái nào là cần thiết, cái nào không. Hóa ra ba năm trước tôi vẫn nguyên si cái tư duy của người nghèo lâu năm khát khao nâng cấp cuộc sống. Cho nên hôm nay, xin được chia sẻ với mọi người về những cái cần và không cần cho một căn hộ 60-70m2, gồm vợ chồng, bà ngoại và hai con nhỏ.

Các bài cùng chuyên mục: