Kệ sắt để hàng là vật dụng được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản kệ được làm từ chất liệu là sắt thép được nhập từ nước ngoài, toàn bộ kệ sắt được sơn tĩnh điện chống gỉ sét đồng thời tạo tính thẩm mỹ và tăng thêm phần đa dạng về màu sắc cũng như mẫu mă của kệ sắt.
Kệ sắt để hàng


Kệ sắt để hàng có nhiều loại khác nhau được gọi tên theo đúng chức năng và công dụng của mọi kệ sắt gồm những tên như sau: kệ để hàng đa năng, kệ để hàng siêu thị, kệ để hàng nặng, kệ để hồ sơ, kệ để pallet, kệ sắt công nghiệpv.v..

Sơ Lược Về Chức Năng Và Công Dụng Của Từng Kệ Sắt

1. Kệ Để Hàng Đa Năng

Đúng như tên gọi của ḿnh kệ sắt đa năng luôn là thủ lĩnh trong lĩnh vực kệ sắt được biết đến nhiều nhất với sự xuất hiện ở khắp mọi nơi và nhiều lĩnh vực khác nhau như: trường học, y tế, cửa hàng tạp hóa, văn pḥng công ty, shop thời trang, kho chứa hàng, v.v. kệ sắt đa năng nỗi trội về khả năng lưu trữ hàng hóa sản phẩm một cách tối ưu, tiết kiệm được tối đa diện tích kho chứa hàng.
Kệ sắt để hàng đa năngKệ sắt đa năng có khả năng chịu lực tốt tải trọng trung b́nh 50-150kg/mâm và tất nhiên là kệ sắt đa năng có thể thay đổi kích thước đa dạng để đúng với cái tên kệ sắt đa năng.

Kệ sắt đa năng trong các lĩnh vực:

  • Trường học: Lưu trữ dụng cụ dạy và học hoặc lưu trữ trưng bày sách vở trong thư viện.

Kệ sắt để hàng đa năng

  • Y tế: Cất giữ hồ sơ bệnh án, chứa đựng dụng cụ y tế.

Kệ sắt để hàng đa năng
  • Cửa hàng tạp hóa: trưng bày hàng hóa sản phẩm cần bán. VD: bột giặt, sữa, bánh kẹo.v.v.

Kệ sắt để hàng đa năng
  • Văn Pḥng: Lưu trữ hồ sơ sổ sách quan trọng.

Kệ sắt để hàng đa năng
  • Shop: Trưng bày lưu trữ quần áo giày dép.

Kệ sắt để hàng đa năng2.Kệ Để Hàng Siêu Thị

Kệ để hàng siêu thị th́ hạn chế về lĩnh vực tiếp cận khách hàng sử dụng kệ sắt hơn so với kệ sắt đa năng hay c̣n gọi là kệ sắt V lỗ v́ kệ siêu thị chủ yếu xuất hiện trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, với vai tṛ trưng bày hàng hóa sản phẩm bán ra thị trường, tuy nhiên kệ siêu thị vẫn là trợ thủ đắc lực của các cửa hàng hiện tiện lợi v́ độ gọn nhẹ dễ dàng di chuyển và tháo lắp không cần ốc vít.

Kệ để hàng siêu thị


Kệ để hàng siêu thịKệ siêu thị cũng giống như các loại kệ để hàng khác là có tải trọng trung b́nh từ 50-150kg/mâm và được thiết kế và sản xuất ra thị trường với nhiều loại kích thước mẫu mă màu sắc khác nhau như: kệ siêu thị 3 tầng mâm, kệ siêu thị 4 tầng mâm, kệ siêu thị 5 tầng mâm. v.v. tóm lại là kệ siêu thị do công ty Ngọc Tín sản xuất sẽ thiết kế theo nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng.

3. Kệ Để Hàng Nặng

Kệ để hàng nặng là từ khóa được t́m kiếm nhiều nhất từ các chủ đầu tư, doanh nghiệp, công ty, xưởng sản xuất,v.v. kệ để hàng nặng c̣n được gọi với nhiều tên gọi khác nhau và chức năng của mỗi tên gọi cũng khác nhau luôn bởi v́ ví dụ như:


  • Kệ sắt công nghiệp cũng là kệ sắt để hàng nặng nhưng được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp nên gọi là kệ sắt công nghiệp cho dễ nhớ và dễ t́m kiếm trên google.

Kệ sắt để hàng công nghiệp
  • Kệ để Plallet: cũng là kệ sắt công nghiệp nhưng kệ lại không dùng mâm tôn để chứa hàng thay vào đó là pallet để thuận tiện cho việc xuất nhập kho bằng xe nâng v́ khối lượng hàng rất nặng không thể dùng sức người được nên c̣n được gọi là kệ để Plallet.

Kệ sắt để pallet
  • Kệ trung tải: là kệ sắt để hàng có khả năng chịu lực với tải trọng khoảng 300-500kg/mâm do đó được sử dụng nhiều trong các kho chứa hàng của các công ty với sản phẩm lưu trữ không quá nặng.

Kệ sắt để hàng trung tải


Kệ sắt để hàng trung tải
Cho nên để trách sai lầm khi mua kệ sắt không đúng với nhu cầu sử dụng của ḿnh quư khách cần phải cân nhắc thật kỹ về nhu cầu sử dụng kệ của ḿnh như nào để chọn mua cho phù hợp, để khắc phục sai lầm khi mua kệ sắt quư khách cần đánh giá diện tích mặt bằng của ḿnh là bao nhiêu để chọn kích thước kệ cho phù hợp, tiếp theo là mặt hàng cần lưu trữ nặng hay nhẹ, to hay nhỏ? để có thể mua kệ sắt cho đúng chức năng trách lăng phí chi phí không cần thiết, ví dụ như bạn đang cần kệ sắt lưu trữ hồ sơ mà lại quyết định mua kệ siêu thị th́ gia đ́nh lại mất vui :3

Tóm lại để có thể biết chính xác giá kệ để hàng cũng như mua kệ sắt để hàng nào cho hợp lư th́ quư khách có thể liên hệ:

Website: https://kesatngoctin.com/ để lại thông tin cá nhân mặt hàng cần tư vấn 30s sau sẽ có nhân viên gọi lại bạn hỗ trợ 24/7.

Hoặc liên hệ theo thông tin bên dưới:
Công ty TNHH SX XD-TM Ngọc Tín
Chi nhánh TPHCM: 47B,đường số 36, phường B́nh Trị Đông B, quận B́nh Tân, TPHCMTel: 028 62715646

Email: cokhingoctin@gmail.com
Chi Nhánh Hà Nội: 89 D6 Khu đô thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 0163 2354 593
Email: cokhingoctin@gmail.com

Các bài cùng chuyên mục: