Vách ngăn vệ sinh.Vậy vấn đề chúng ta có thể giải quyết ở đây là ǵ? Vách ngăn vệ sinh MFC là loại vách ngăn chống ẩm tốt. Loại vách MFC được sử dụng tấm MFC có lơi xanh, hút ẩm vượt trội, phù hợp với điều kiện nhà vệ sinh thường xuyên bị ẩm ướt.
– Tấm compac hpl loại 4 nặng tương đương 13kg/m2. Tấm cầm trên tay nhẹ hơn rất nhiều so với tấm loại 1.
– Cắt tấm rất dễ dàng bằng lưỡi cắt thường và mép cắt xốp, ấn móng tay vào thấy dấu. -Về thẩm mỹ: Về thẩm mỹ th́ vách ngăn vệ sinh gỗ MFC có điểm cộng hơn bởi được thiết kế đa dạng, nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với nhiều công tŕnh. Tuy nhiên, vách ngăn vệ sinh Compact HPL lại mang một vẻ đẹp thẩm mỹ nhă nhặn hơn với 2 màu chủ đạo là xám và nâu.Hăy quên đi với những thiết kế lạc hậu với bốn bức tường h́nh hộp, trên thế giới cũng như Việt Nam sản phẩm vách ngăn toilet giờ chẳng c̣n ǵ lạ lẫm với bất cứ ai. Tại sao các pḥng vệ sinh công cộng lại sử dụng pḥng về sinh có vách ngăn vệ sinh? Lư do bời v́: – Không chịu được nước trong môi trường nước, tôi đă ngâm thử trong nước 2 ngày và quan sát thấy mép ngoài lát cắt nở lên và xuất hiện vết nứt.Đây chính là điều mà tấm thi cong noi that compact Trung Quốc
Phân biệt giữa tấm compact hpl loại 1 và tấm compact hpl loại 4:
ảnh tấm compact loại 1 và tấm compact loại 4
– Tấm compact hpl loại 1 nặng tương đương 18kg/m2.
– Bề mặt mép cắt màu đen rất cứng và mịn. Phải dùng lưởi cắt chuyên dụng mới cắt được tấm compact hpl loại 1 này.
-Về trọng lượng: Vách ngăn vệ sinh MFC nhẹ hơn vách ngăn vệ sinh Compact HPL

-Về khả năng chống nước: Vách ngăn vệ sinh Compact HPL có khả năng chống nước hoàn toàn, trong khi MFC có khả năng chống nước cao nên vẫn có thể chịu tác động của nước Thứ nhất về việc vệ sinh sạch sẽ: những vết bẩn, nước bẩn, trong quá tŕnh vệ sinh với pḥng vệ sinh kiểu cũ với bốn bức tường nếu dính lên sẽ rất khó lau chùi tẩy rửa, ngày qua ngày, thời gian dài sẽ khiến pḥng vệ sinh trở thành một nỗi kinh hoàng cho người sử dụng. Nhưng với bề mặt phủ melamine cao cấp chống thấm nước, chống bám bẩn, dễ dàng lau chùi của vach ngan ve sinh th́ điều đó không c̣n là nỗi lo ngại. Độ bền màu của tấm không cao bằng tấm compact Malaysia.thi công nội thất Nếu lắp đặt ngoài trời th́ chỉ trong thời gian ngắn màu gốc sẽ nhạt đi thấy rơ.
Ngoài ra, hiện giờ công ty c̣n chuyên cung cấp các loại vách ngăn WC chính hăng, chất lượng cho mọi dự án
Mọi thắc mắc hay tư vấn quư khách hàng xin vui ḷng liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp ngay nhé! -Xét về tuổi thọ, cả hai loại vách ngăn vệ sinh này đều có tuổi thọ kéo dài, tương đương với thời gian sử dụng công tŕnh, tuy nhiên tuổi thọ của vách ngăn vệ sinh phụ thuộc rất lớn vào quy tŕnh bảo quản, vệ sinh, lau chùi hoặc điều kiện thời tiết. Nếu cùng sử dụng hai sản phẩm vách ngăn vệ sinh trong điều kiện tương đồng th́ có lẽ vách ngăn vệ sinh compact sẽ có tuổi thọ cao hơn, từ đó báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl cũng cao hơn so với vách ngăn vệ sinh gỗ mfc.
Thứ tư việc thi công lắp đặt dễ dàng, tốn ít thời gian và dễ dàng bảo tŕ cũng như thay mới: có thể sử dụng ngay khi hoàn thành thay v́ phải mất một thời gian sau khi tạo dựng như pḥng vệ sinh được xây nên.Việc tháo dỡ,di chuyển cũng linh hoạt,không tốn nhiều sức Các loại vách ngăn toilet công cộng

Các bài cùng chuyên mục: