Đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, thùng rác công cộng có nhiều mẫu mă và chủng loại. Với nhiều dung tích và màu sắc khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng: thùng rác 60 lít, 80 lít, 100 lít, 120 lít, 240 lít cho đến những loại xe gom rác: 400 lít, 500 lít, 660 lít, 1000 lít. Đầy đủ các màu sắc: xanh lá, cam, vàng, đỏ... cho nhu cầu phân loại rác thải
Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp về các sản phẩm nhựa với mong muốn luôn mang tới các sản phẩm thân thiện với môi trường, giúp môi trường ngày càng sạch đẹp hơn. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm sau.

I. Thùng đựng rác 120 lít - CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT - HOTILNE: 0911.084.000


– Kích thước thùng rác công cộng 120 lít:


Dài (L): 584 mm


Rộng (W): 470 mm


Cao (H): 930 mm


– Chất liệu: Nhựa HDPE nguyên sinh, độ bền cao.


– Màu sắc: xanh đỏ cam, vàng.


– Có 2 bánh xe cao su dễ dàng khi di chuyển


– Kích thước thùng rác 120 lít được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đ́nh nhỏ, dăy trọ cho thuê, quán ăn, quán café, tiệm sửa xe gắn máy, các quầy ăn uống nhỏ…II.Thùng đựng rác 240 lít - CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT - HOTILNE: 0911.084.000


– Kích thước thùng rác công cộng 240 lít:


Dài (L): 730 mm


Rộng (W): 570 mm


Cao (H): 1060 mm


– Chất liệu: Nhựa HDPE nguyên sinh, độ bền cao.


– Màu sắc: xanh, đỏ cam, vàng.


– Dung tích chứa rác: 240 lít.


– Mặt trên có nắp đậy kín không để rác tràn ra ngoài hoặc bị xâm nhập bởi mưa nắng, vi khuẩn gây bốc mùi.hôi thối


– Thùng có 2 bánh xe để dễ dàng di chuyển đến nơi tập kết hoặc thay thế xe gom rác..

III.Cuộc chiến chống rác thải nhựa
Cuối tuần qua, tại không gian Phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đă chính thức phát động phong trào chống rác thải nhựa trên phạm vi toàn quốc. Đây là thông điệp rơ ràng của Việt Nam trong việc nỗ lực cùng thế giới nói không với rác thải nhựa.
Rác thải, nhất là rác thải từ nhựa không chỉ là vấn nạn với riêng Việt Nam mà nó c̣n là mối lo ngại của toàn cầu. Theo số liệu của Liên hợp quốc, mỗi năm con người thải ra một khối lượng nhựa đủ để trải quanh Trái đất 4 lần, với khoảng 500 tỷ túi nhựa được tiêu thụ.

Mỗi năm có khoảng 8-13 triệu tấn rác thải nhựa đổ ra đại dương, nhiều nhất là từ châu Á và châu Phi cận Sahara, và phần lớn nguồn gốc rác thải là từ thành thị. Ước tính đến năm 2030, thế giới sẽ thải ra khoảng 111 triệu tấn chai nhựa, hộp đựng thức ăn và các loại rác thải nhựa khác.

C̣n tại Việt Nam, theo báo cáo của Tổ chức Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) mỗi năm Việt Nam xả ra đại dương 0,28 đến 0,73 triệu tấn rác thải nhựa (chiếm 6% toàn thế giới), đứng thứ 4 thế giới. Các nước đầu bảng lần lượt là Trung Quốc, Indonesia và Philippines. Tác hại nguy hiểm nhất của túi nylon chính là tính chất rất khó phân hủy, có thể tồn tại hàng trăm năm, gây ô nhiễm môi trường, đe dọa các hệ sinh thái.

Trước t́nh trạng đáng báo động này, nhiều quốc gia trên thế giới đă thúc đẩy các cam kết nhằm giải quyết ô nhiễm rác thải nhựa. Đi tiên phong trong cuộc chiến chống rác thải nhựa là Italia. Năm 2011, quốc gia này đă ban hành lệnh cấm sử dụng túi nhựa đựng hàng trong các siêu thị, trung tâm mua sắm trên phạm vi toàn quốc. Năm 2016, Pháp trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới thông qua luật cấm người dân sử dụng đồ bằng nhựa để đựng đồ ăn, dự kiến sẽ có hiệu lực vào năm 2020. Năm 2017, Seattle đă trở thành thành phố đầu tiên của Mỹ cấm ống hút nhựa. Tiếp đó, các thành phố khác như San Francisco, Santa Barbara, Malibu cũng đă áp dụng lệnh cấm này. Tại châu Á, Ấn Độ cũng đă tuyên bố tiến tới cấm tất cả các loại nhựa sử dụng một lần vào năm 2022. Lệnh cấm túi nhựa cũng đă được công bố tại Chile, Botswana và Peru và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

“Việt Nam đă tích cực đề xuất các sáng kiến và tham gia các cơ chế hợp tác toàn cầu, khu vực để giải quyết vấn đề rác thải nhựa, đặc biệt trong bối cảnh tác động, ảnh hưởng của rác thải nhựa ngày càng gia tăng, cùng với quá tŕnh phát triển kinh tế - xă hội của đất nước” - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết. Và để khẳng định chắc chắn nỗ lực chung tay loại bỏ rác thải từ nhựa Thủ tướng đă nêu rơ mục tiêu, phấn đấu đến năm 2021, các cửa hàng, chợ, siêu thị ở đô thị không sử dụng đồ nhựa dùng một lần; đến năm 2025, cả nước không sử dụng đồ nhựa dùng một lần.

Hưởng ứng chiến dịch nói không với rác thải nhựa, trước đó rất nhiều phong trào nói không với rác thải, bảo vệ môi trường sinh thái hiệu quả đă được nhiều tỉnh thành trong cả nước thực hiện như phong trào “Chủ nhật xanh” tại Huế, “Không rác thải nhựa” tại Cù Lao Chàm (Hội An)… Và không chỉ chờ sự phát động từ phía chính quyền mà những năm qua, từ Cần Thơ, TP HCM đến B́nh Thuận, Phú Yên, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh…, các bạn trẻ đă lập đội đồng loạt ra quân dọn rác ngày cuối tuần để trào lưu “Xắn tay dọn rác” thực sự lan tỏa trong cộng đồng. Đây là những hành động nhỏ nhưng ư nghĩa thật lớn lao để đưa đến một thông điệp rơ ràng: Thế hệ trẻ nói không với rác thải, chung tay bảo vệ môi trường.

Để thực hiện mục tiêu loại bỏ rác thải nhựa vào năm 2025, Thủ tướng yêu cầu các địa phương, các cấp, các ngành thường xuyên phát động phong trào chống rác thải nhựa thiết thực, hiệu quả, xây dựng các tiêu chí b́nh chọn, công bố vinh danh,nhân rộng các mô h́nh tốt, cách làm hay, sáng kiến hiệu quả đồng thời đề nghị Bí thư các Tỉnh uỷ, Thành uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, cơ quan trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các thành viên, các tổ chức đoàn thể …quan tâm, tích cực lănh đạo, chỉ đạo, tổ chức các hoạt động chống rác thải nhựa.

Đặc biệt, Thủ tướng giao Bộ Tài nguyên - Môi trường và các bộ liên quan tập trung rà soát hoàn thiện các quy định, chính sách phù hợp để hạn chế việc sử dụng các sản phẩm nhựa sử dụng một lần, khuyến khích, hỗ trợ phát triển, sử dụng các sản phẩm thay thế thân thiện với môi trường, thúc đẩy phân loại rác tại nguồn; thu hút đầu tư, ứng dụng phát triển công nghệ tiên tiến tái sử dụng, tái chế rác thải, rác thải nhựa. Khẩn trương đưa các cơ sở tái chế nhựa phân tán nhỏ lẻ vào các khu công nghiệp tập trung. Hạn chế và tiến tới chấm dứt việc nhập khẩu, sản xuất các loại túi nilon khó phân hủy…
HỆ THỐNG PP THIẾT BỊ CN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM:

1. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI G̉N

Tại HCM: 93 Phạm Ngọc Thảo, P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, TPHCM


2. CTY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Tại Hà Nội: Khu B tập thể bộ nông nghiệp, thôn Nhị Châu, xă Liên Minh , Thanh Tŕ, Hà Nội.


3. CN CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI G̉N

Tại Miền Tây: QL1A ấp Phú Thành, Tân Phú, Tam B́nh, Vĩnh Long.

Các bài cùng chuyên mục: