Audio-Technica ATH-ANC700BT là thế hệ tai nghe chống ồn hiện đại nhất, được đánh giá cao và nhiều người lựa chọn hiện nay. Cùng với đó là tính năng bluethooth cho bạn nhiều trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo nhất.
>> Xem thêm tai nghe sony
Thiết kế đẹp mắt, thoải mái
Chiếc tai nghe Audio-Technica này được thiết kế choàng đầu với hệ thống treo nhẹ mang cảm giác thoải mái, kiểu dáng năng động, cá tính với các đường nét mạnh mẽ. Mặt dưới quai chụp đầu được bọc da, đệm tai được thiết kế ôm sát đảm bảo khả năng cách âm trong môi trường nhiều tiếng ồn nhưng vẫn mang lại sự thoải mái khi đeo liên tục.
>> Xem thêm tai nghe JBL
Âm thanh chất lượng cao
Audio-Technica ATH-ANC700BT có trở kháng 35 Ohm, tần số đáp ứng 5 – 40.000 Hz, độ nhạy 95 dB/mW sẽ mang đến cho bạn chất lượng âm thanh trên cả tuyệt vời. Thiết kế gập giúp Audio-Technica ATH-ANC700BT cất gọn trong hộp và thay đổi kích thước linh hoạt phù hợp cho nhiều người.
Kết nối không dây Bluetooth Version 4.1
Audio-Technica ATH-ANC700BT được trang bị kết nối không dây Bluetooth Version 4.1 cho bạn khả năng kết nối với các thiết bị một cách nhanh chóng, không cần dây nối rườm rà, tăng hiệu suất chơi game tuyệt vời.
Thời gian sử dụng lâu dài
Pin sạc lithium polymer bên trong cung cấp năng lượng cho tai nghe, cung cấp cho người dùng khoảng 25 giờ sử dụng Bluetooth và ANC liên tục (1.000 giờ ở chế độ chờ) trong một lần sạc đầy.

Các bài cùng chuyên mục: