NHÀ THẦU SỐ 1 CUNG CẤP SỈ MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG 10HP DAIKIN GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG ĐIỆN LẠNH.Máy lạnh tủ đứng 10hp Daikin đang là sự lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư cho vị trí máy lạnh cho nhà xưởng, công ty sản xuất, hội trường rộng lớn hay kho chứa hàng,… Do vậy, nhu cầu t́m kiếm một đại lư cung cấp và lắp đặt máy lạnh tủ đứng công nghiệp giá tốt nhất Sài G̣n luôn xếp hàng đầu….
+++Tin tham khảo thêm: 3 ḍng máy lạnh công nghiệp Daikin cho nhà xưởng tốt nhất – Lắp đặt máy lạnh công nghiệp.


ĐIỂM NỔI BẬC CỦA MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG 10HP DAIKIN
Về thương hiệu.


Máy lạnh tủ đứng 10hp Daikin: Là ngành công nghiệp điều ḥa lớn nhất Nhật Bản, chỉ chuyên về điều ḥa không khí nên các sản phẩm của Daikin luôn dẫn đầu về chất lượng.
Về mẫu mă kiểu dáng.


Máy lạnh tủ đứng 10hp Daikin thuộc ḍng công nghiệp (Packaged), v́ thế mà sản phẩm được định sẵn sẽ có thiết kế lớn hơn rất nhiều lần so với ḍng máy thương mại (SkyAir), máy lạnh âm trần cassette hay máy lạnh âm trần nối ống gió… V́ thế, về thiết kế, sản phẩm sẽ có phần hơi “đồ sộ” và chiếm diện tích 1 chút.
Về chất lượng làm mát.


Không giống như các ḍng máy treo tường b́nh thường cần đến 5-6 phút để căn pḥng được mát hoàn toàn mà đôi khi lưu lượng gió c̣n không đều, người ngồi xa có thể sẽ không được mát, với máy lạnh tủ đứng 10hp Daikin chỉ cần 3 phút là không gian của bạn đă ngập tràn trong sự mát mẻ.


Với hướng thổi gió xa đến 10 mét (Daikin), cánh đảo gió linh hoạt lên xuống, không gian của bạn sẽ được làm lạnh đều hơn, và ít bị t́nh trạng ứ đọng hơi lạnh 1 chỗ như máy lạnh treo tường.
Về giá thành và điểm hạn chế.

Máy lạnh tủ đứng 10hp Daikin: 82.200.000đĐẠI LƯ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG 10HP DAIKIN GIÁ TỐT NHẤT SÀI G̉N LÀ ĐƠN VỊ NÀO?
Hải Long Vân vô cùng tự tin trong việc là đơn vị lắp đặt máy lạnh tủ đứng 10hp chính hăng Daikin giá tốt nhất Sài G̣n, chưa kể đến, tay nghề lắp đặt máy lạnh tủ đứng công nghiệp cũng cực ḱ cao, cực ḱ chuyên nghiệp. Cho nên, hăy yên tâm cho chúng tôi cơ hội để được làm bạn hài ḷng trong lắp đặt máy lạnh tủ đứng công nghiệp cho bạn nhé!
Là đại lư cấp 1 của các hăng máy lạnh tủ đứng 10hp, chính v́ thế mà giá máy lạnh khi bán ra tại Hải Long Vân là rất rẻ so với những đơn vị khác. Cam kết 100% là hàng chính hăng, đầy đủ nguyên đai, nguyên kiện, có giấy chứng nhận CO – CQ, có hóa đơn chứng từ chỉ rơ nơi xuất xứ.
LỜI KẾT.
Lưu ngay số Hotline 0909 787 022: Mr Hoàng – tư vấn kỹ thuật. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ tư vấn, lên lịch khảo sát và báo giá trọn gói, dự toán tổng chi phí công tŕnh lắp đặt máy lạnh tủ đứng 10hp Daikin cho không gian tốt nhất của bạn.


Ngoài ra, Hải Long Vân c̣n thực hiện thi công rất rất nhiều công tŕnh khác như: máy lạnh âm trần, máy lạnh âm trần nối ống gió, mát lạnh áp trần ,máy lạnh multi,...Hăy để Hải Long Vân cùng bạn làm mát thêm không gian.
Link bài viết: https://maylanhhailongvan.vn/cong-suat/10-ngua-10-hp/57

Các bài cùng chuyên mục: