Dựa vào các chất liệu sử dụng làm Thi công vách ngăn vệ sinh WC công cộng mà người ta phân loại vách ngăn WC. Có nhiều chất liệu được sử dụng vách ngăn WC như MFC, Compact, Fomica, MDF…\


Tuy nhiên có 2 loại vách ngăn nhà vệ sinh được sử dụng nhiều hơn cả là vách ngăn MFC và vách ngăn Compact.


Thứ nhất về việc vệ sinh sạch sẽ: những vết bẩn, nước bẩn, trong quá tŕnh vệ sinh với pḥng vệ sinh kiểu cũ với bốn bức tường nếu dính lên sẽ rất khó lau chùi tẩy rửa, ngày qua ngày, thời gian dài sẽ khiến pḥng vệ sinh trở thành một nỗi kinh hoàng cho người sử dụng. Nhưng với bề mặt phủ melamine cao cấp chống thấm nước, chống bám bẩn, dễ dàng lau chùi của vach ngan ve sinh th́ điều đó không c̣n là nỗi lo ngại.


Trong thực tế các nhà xây dựng thường lo lắng về sự trà trộn các loại vách ngăn kém chất lượng, v́ thế 1 lời khuyên dành cho bạn cần phải t́m hiểu kỹ càng về vách ngăn vệ sinh trao đổi thật kỹ càng trước khi kư kết hợp đồng. Việc này không khó nếu bạn chịu t́m hiểu. Với đặc thù ngành thi công vách ngăn vệ sinh hay ngành sản xuất theo đơn đặt hàng, chứ không phải là như các sản phẩm khác sản xuất hàng loạt được. Nếu quí khách muốn có một báo giá vách ngăn vệ sinh cho công tŕnh của ḿnh. Xin vui ḷng gửi cho ḿnh bản vẽ, nếu không có bản vẽ th́ ḿnh sẽ đến khảo sát thực tế tại công tŕnh.Ḿnh chắc sẽ mang đến cho quí khách hàng đơn giá tốt với sản phẩm chất lượng cao.Khi bạn lựa chọn đơn vị thi công Xin quư khách lưu ư: Đối với nội thất văn pḥng, nhà ở, chung cư th́ chỉ cần sử dụng ván MFC tiêu chuẩn, c̣n đối với những không gian, khu vực ẩm ướt như Toilet, tủ bếp, tủ Toilet, vách Toilet, Lavabo, khu vệ sinh th́ nên sử dụng ván MFC chống ẩm hoặc melamine trên nền MDF chống ẩm V313.


Vách ngăn vệ sinh MFC làm từ 1 loại gỗ đặc biệt sản xuất từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp ép được dưới áp suất cao.Bề mặt của tấm là 1 lớp melamine chống xước,chống nước.Nhờ cấu tạo đặc biệt từ các hạt gỗ xanh trong lơi mà tấm MFC có khả năng chịu được môi trường ẩm ướt.


Hiện nay đă gần tới mùa hè, với cái sức nóng cao, oi bức khiến chúng ta mệt mỏi. Ngồi trong bốn bức tường được ánh nắng chiếu thẳng, hấp thụ cái sức nóng bên ngoài trời bức vào bên trong các căn pḥng khiến chúng ta cảm tưởng chẳng khác ǵ việc đang ngồi trong lông hấp! Tất nhiên là chúng ta có quạt, có điều ḥa, có các thiết bị làm mát nhưng bạn thử nghĩ mà xem, liệu có ai lắp quạt, điều ḥa trong pḥng vệ sinh? Câu trả lời có lẽ là không, vậy chẳng nhẽ bạn phải chịu đựng cái lông hấp ngột ngạt với bốn bức tường xung quanh khi chúng ta có nhu cầu sử dụng tới pḥng vệ sinh Đấy là tôi chưa kể tới việc theo cùng sức nóng một số “mùi khó chịu” theo đó bốc lên th́ thật là một cảm giác tồi tệ!

Các bài cùng chuyên mục: